Đường dây nóng
Email
P!M Yahoo/Skype
: 0909 747 198 (Ms Trang)
: info@mekongfruit.com.vn
: nguyenthutrangct


Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Theo: admin - Cập nhật lúc: 09:04:50 - 12/09/2020

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG


a. Mục đích và phạm vi thu thập


Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website mekongfruit.com.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ.

 

Đây là các thông tin mà mekongfruit.com.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để mekongfruit.com.vn liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

 

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình.

 

Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste mekongfruit.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.


b. Phạm vi sử dụng thông tin


Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 

- Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;

 

- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

 

- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

 

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website mekongfruit.com.vn;

 

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

 

- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại blackwhite.net.vn;

 

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.


c. Thời gian lưu trữ thông tin


Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của blackwhite.net.vn.

 

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

CÔNG TY TNHH TRÁI CÂY MEKONG

 

Địa chỉ: Lô 16a14b KCN Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

 

Điện thoại: 0292 3744 486 - 0906 747 198

 

Email:  info@mekongfruit.com.vn


Website: www.mekongfruit.com.vn

 

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.


Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website mekongfruit.com.vn thực hiện việc này.

 

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website blackwhite.net.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, mekongfruit.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, mekongfruit.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

Thông tin cá nhân của thành viên trên mekongfruit.com.vn được mekongfruit.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của mekongfruit.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, mekongfruit.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên mekongfruit.com.vn. Ban quản lý mekongfruit.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý mekongfruit.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Quý khách để lại liên hệ với chúng tôi như tư vấn, đặt hàng,... qua link sau: http://mekongfruit.com.vn/lien-he.html. Trước khi thực hiện thao tác quý khách vui lòng xem qua chính sách bảo mật của chúng tôi, khi quý khách điền form liên hệ đồng nghĩa với việc quý khách đã đọc và hiểu rõ nội dung trong chính sách bảo mật. mekongfruit.com.vn cam kết thực hiện theo đúng nội dung chính sách này.

 

Trân trọng!

 

bình luận 0 Lượt xem 2091

Bài liên quan

Hướng dẫn mua hàng

Theo: admin - Cập nhật lúc: 14:27:43 - 29/06/2023

Quý khách có thể thực hiện mua hàng online thông qua những bước dưới đây nhé

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Theo: admin - Cập nhật lúc: 09:04:50 - 12/09/2020

Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của bạn trong việc lựa chọn MEKONGFRUIT.COM.VN để đăng ký trực tuyến. Do đó, chúng tôi sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư và tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Chính sách thanh toán

Theo: admin - Cập nhật lúc: 08:41:12 - 07/09/2020

Quý khách có nhu cầu mua hàng có thể gọi điện đặt hàng qua số điện thoại: 0292 3744 486 hoặc Website mekongfruit.com.vn

Chính sách vận chuyển

Theo: admin - Cập nhật lúc: 14:08:30 - 28/08/2020

Phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển

Xem thêm

CÔNG TY TNHH TRÁI CÂY MEKONG

MST: 6300 249 140

Đ/c: Lô 16A14b KCN Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Điện thoại : (84) 292 3744 486 Fax : (84) 292 3744 487

Hotline : (84) 909 747 198 (Ms Trang), (84) 919 246 337 (Mr. Grenk Nguyen)

Email : info@mekongfruit.com.vn; nguyentt@mekongfruit.com.vn; sale@mekongfruit.com.vn

Website : www.mekongfruit.com.vn Skype : grenknguyen

Kinh doanh Nội địa: Sale 1: 0931116033, Sale 2: 0931110769


Tổng lượt truy cập: 198779
Đang truy cập: 2
Mien Tay Net,  Thiet ke web tai Can Tho,  Soc Trang,  Bac Lieu,  Ca Mau,  Hau Giang,  An Giang,  Kien Giang,  Long An,  Vinh Long,  Dong Thap,  Ben Tre,  Tien Giang Tra Vinh